Sông Mã, Sơn La: Hai nữ sinh lớp 10 “m.ấ.t tích bí ẩn”, người nhà xuống quán karaoke ở Hà Nội tìm

Rất đông người nhà của 2 nữ sinh chia nhau đi tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Chiều 28/5, phản ánh đến PV Báo Gia đình & Xã hội, anh Lường Văn Lả (44 tuổi) trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cho biết, từ sáng 26/5 đến nay, con gái anh là Lường Thị Tâm (SN 2002) bỗng dưng m.ấ.t tích khiến gia đình rất lo lắng.

Theo lời anh Lả, hôm ấy cháu Tâm có xin bố đi du lịch cùng lớp. Đến chiều không liên lạc được với con, anh đến gặp giáo viên chủ nhiệm để hỏi thì được biết năm nay nhà trường không tổ chức chương trình gì.

Nữ sinh Lường Thị Tâm m.ấ.t tích nhiều ngày qua. Ảnh gia đình cung cấp

“Lo lắng, cả gia đình tôi chia nhau đi khắp nơi tìm. Từ một manh mối lưu lại qua tin nhắn định vị địa chỉ, từ ngày hôm qua (27/5), tôi cùng con trai và một số người thân khác trong gia đình tìm đến một quán hát karaoke ở xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh (Hà Nội). Hiện tại chúng tôi vẫn đang thuê trọ ở gần đấy vì chưa tìm được cháu”, anh Lả cho biết.

Theo lời một số người thân, đi cùng cháu Tâm còn có cháu Vì Thị Tiêm (cùng học lớp 10, trú xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã). Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đến chiều nay, mẹ cháu là chị Vì Thị Dai mới vay mượn được tiền để thuê xe đi các nơi tìm con.

Một số người dân địa phương cho hay, vào hôm xảy ra sự việc họ nhìn thấy các cháu cùng một nhóm người lên 1 chiếc ô tô 7 chỗ đi khỏi Sơn La.

Hai nữ sinh lớp 10 mất tích ở Sông Mã Sơn La

Nữ sinh Vì Thị Tiêm. Ảnh gia đình cung cấp

 

Trò chuyện với chúng tôi, bà ngoại cháu Tiêm là Lường Thị Hặt cho biết: Do nhà ở sâu trong bản nên thường ngày cháu ở với ông bà ngoại để tiện việc đi học. “Cháu rất ngoan và chăm học. Từ trước đến nay cháu chưa bao giờ đi đâu khỏi huyện. Thế mà giờ tìm khắp nơi không thấy cháu, xe đạp thì gửi ở nhà người quen cách bến xe 500m…”, bà Hặt nức nở.

Được biết, hiện tại gia đình cháu Lường Thị Tâm và Vi Thị Tiêm đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Sông Mã (Sơn La) để nhờ giúp đỡ.

Theo: Gia đinh & xã hội

Author: info.sonla24h

Chia sẻ