Sơn La: Đã bắt được đối tượng đ.â.m 3 người thương v.o.ng

Ngày 23/5, Công an huyện Mỹ Hào (Hưng Yên) cho biết: Cơ quan điều tra đã nhanh chóng bắt giữ được h.u.ng thủ Lò Văn Kim (sinh năm 1998, quê ở Bản Sói, Bó 10, huyện Thuận Châu, Sơn La).

Kim là kẻ vừa gây ra á.n m.ạ.ng đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người cùng quê ở Sơn La thư.ơng vo.ng, trong đó 1 người thiệt m.ạ.ng.

Vụ việc diễn ra vào tối ngày 22/5, tại thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, Lò Văn Kim hiện đang ở trọ tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang đến chơi phòng trọ của Lò Văn Toán (sinh năm 1993 cùng quê Sơn La) ở thị trấn Bần Yên Nhân. Sau khi ăn cơm và uống rượu say, Kim đã xảy ra x.ô xát với một nhóm thanh niên cùng quê, do các thanh niên này nghi ngờ Kim sàm sỡ với bạn gái cùng khu trọ.

Ảnh đối tượng

Sẵn có hơi men và d.a.o trong người, Kim đã dùng d.a.o nhọn đ.â.m liên tiếp vào 3 người gồm: Cà Văn Tim (sinh năm 1994); Quàng Văn Dũng (sinh năm 1994), Quàng Văn Chum (sinh năm 1992).

Clip ANTV (từ giây thứ 35)

Cả 3 người đều cùng quê ở xã Chiềng Lao, huyện Mường La (Sơn La). Hậu quả làm Quàng Văn Dũng t.ử v.o.ng sau khi đi cấp cứu do bị đ.â.m vào vùng cổ và ng.ự.c trái, Chum và Tim bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Mỹ Hào đã triển khai phương á.n, phân công 1 tổ công tác kịp thời t.ru.y bắt đối khi đối tượng khi chưa kịp tẩu thoát. Tại cơ quan điều tra, Lò Văn Kim đã thú nhận hành vi phạm t.ộ.i.

Được biết, Kim là đối tượng đã 1 lần đi trung tâm cai nghiện bắt buộc, mới về Hưng Yên được 4 ngày để tìm việc làm nhưng chưa xin được việc.

Hiện vụ á.n đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra làm rõ.

theo TTXVN/Báo Tin tức

Author: info.sonla24h

Chia sẻ