Ô tô đề biển “xe đi Đền Hùng” tông hai xe máy khiến năm người nhập viện trong đó có hai người ở Sơn La

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h 30 phút ngày 25/4, tại địa bàn huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, giữa một ô tô đề biển “xe đi Đền Hùng” và hai xe máy.

Vào thời điểm trên, xe ô tô BSK 19B – 005xxx đề biển “xe đi Đền Hùng” lưu thông trên Quốc lộ 32, khi tới địa bàn xã Địch Qủa, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đã bất ngờ đâm vào hai xe máy đang lưu thông.

Ô tô đề biển "xe đi Đền Hùng" tông hai xe máy khiến năm người nhập viện

Xe ô tô đâm hai xe máy.

Vụ tai nạn khiến năm người đi trên hai xe máy bị thương nặng.

Tại hiện trường, một phần kính trước của xe bị rạn nứt, dưới gầm là một chiếc xe máy, phía trước là hai nạn nhân. Dưới lòng đường, một chiếc xe máy khác cùng nạn nhân đi xe máy nằm bất động.

Ông Trần Văn Tình – Chủ tịch UBND xã Địch Qủa thông tin, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa người đưa đi cấp cứu, xử lý vụ việc.

Trong năm người đi trên hai xe máy bị thương nhập viện xác định có hai vợ chồng cùng một con nhỏ là người huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, còn hai người khác quê Sơn La.

Ông Tình cũng cho biết, hiện vẫn chưa thể xác định được xe ô tô đề biển “xe đi đền Hùng” có phải là xe đi đền Hùng hay không, vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo: Soha

Author: info.sonla24h

Chia sẻ