Hậu trường hoành tráng của “578” – phim hành động về đề tài ấu dâm

“578” của đạo diễn Lương Đình Dũng là dự án phim hành động đề tài ấu dâm với kinh phí sản xuất lên đến 60 tỷ VND.

Sau khi thông báo tuyển diễn viên phim hành động “578” của đạo diễn Lương Đình Dũng, chỉ trong vòng 1 tháng, gần 500 hồ sơ đã được gửi về đăng ký tham gia  casting, cả ở trong nước và quốc tế.
Đạo diễn Lương Đình Dũng mong muốn casting tại bối cảnh thực tế thay vì trong studio cho nên 100 ứng viên đã được lựa chọn, gồm vận động viên bơi lội, võ thuật, thể hình, đô vật, diễn viên chuyên nghiệp và cả nghiệp dư đã di chuyển hơn 100km đến đèo Đá Trắng (Hòa Bình).

1_yoka

Đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết: “578″ là một bộ phim hành động lớn, yêu cầu diễn viên khắt khe. Việc casting tại bối cảnh nhằm kiểm tra thực tế diễn viên có phù hợp hay không, giúp họ thể hiện khả năng thoải mái và trung thực nhất. Đồng thời cũng để kiểm tra sức khoẻ, sự kiên nhẫn, tâm huyết của những thành viên tham gia dự án”.
Tại vòng Casting, các thí sinh sẽ trải qua 2 phần: “diễn xuất cá nhân” & “diễn xuất phối hợp, tĩnh và động”. Tất cả các ứng viên được lựa chọn sẽ được huấn luyện bởi các chuyên gia chỉ đạo võ thuật Hollywood và Hàn Quốc trước khi tham gia thực hiện ghi hình cho bộ phim

2_cedc

Đạo diễn Lương Đình Dũng.
Đánh giá về tiềm năng diễn viên tại Việt Nam, đạo diễn chia sẻ: “Diễn viên Việt Nam có thể đáp ứng được cả về hình thể lẫn diễn xuất của những vai diễn có sức nặng. Phim 578 tôi muốn khán giả sẽ nhìn thấy người Việt cao lớn và mạnh mẽ. Tôi khát vọng trong sự nghiệp làm phim của mình, thấy ai đó trở thành gương mặt điện ảnh quốc tế”.
“578” là dự án phim Hành động đề tài Ấu dâm với kinh phí sản xuất lên đến 60 tỷ VND. Đây đồng thời cũng là dự án phim đầu tiên kêu gọi chung tay từ cộng đồng của đạo diễn Lương Đình Dũng.
“578” kể về cuộc sống của một người lái xe & cô con gái nhỏ của mình. Hành trình của họ gắn trên chiếc xe container màu đỏ được trang trí bởi những đồ chơi rực rỡ sắc màu. Cuộc sống cứ như vậy diễn ra cho đến lúc cô bé xa cha đi học, Người cha được tin cô con gái của mình bị trầm cảm nặng, càng đau đớn khi ông biết con mình bị xâm hại. Trên hành trình tìm lại công lý cho con, người cha phải trải qua những cuộc truy sát, rượt đuổi khốc liệt, những màn đấu trí thanh trừng để rồi ông nhận ra mình không chỉ đối đầu với một kẻ xâm hại…

3_spoh

Bộ phim dự kiến có sự tham gia của 600 diễn viên.

Với số lượng dự kiến lên đến 600 người, được quay trải dài từ Sơn La, Yên Bái,  Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh tại những nơi có cảnh quan tuyệt đẹp, phối hợp với các Chuyên gia Mỹ và Hàn Quốc, “578” hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim điện ảnh mãn nhãn cho khán giả.

Author: info.sonla24h

Chia sẻ