Bộ ảnh kỷ yếu ‘không giống ai” của học sinh 12A5 Tô Hiệu Sơn La gây chú ý

Để lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò, các bạn học sinh 12A5 trường THPT Tô Hiệu (tỉnh Sơn La) đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu đậm chất “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”.

Ảnh kỷ yếu dường như đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các bạn học sinh, sinh viên mỗi khi kết thúc khóa học.

Mới đây, để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi học trò, các bạn học sinh lớp 12A5 trường THPT Tô Hiệu (tỉnh Sơn La) đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu đậm chất  “ma mị”.  Chỉ trong vòng một thời gian ngắn đăng tải, bộ ảnh kỷ yếu đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

anh-ky-yeu-doc-dao-1

Các bạn học sinh hóa trang thành những gương mặt kỳ dị.

Bộ ảnh này được nhiếp ảnh gia Nguyễn Đình An (người từng gây sốt mạng với màn chụp ảnh nhún nhảy như Tôn Ngộ Không) thực hiện.

Chia sẻ với PV, nhiếp ảnh gia Nguyễn Đình An cho biết: “Khi nghe chia sẻ của tập thể lớp, muốn chụp một bộ ảnh lưu giữ lại kỷ niệm không thể quên của tuổi học trò. Bên cạnh đó, các bạn học sinh muốn thực hiện bộ ảnh kỷ yếu với ý tưởng thoát ra khỏi nỗi sợ hãi của chính bản thân mình. Vì thế, tôi cùng các bạn đã thống nhất kịch bản và thực hiện trong một buổi chiều”.

anh-ky-yeu-doc-dao-2

Cả lớp đã lên ý tưởng để có bộ ảnh kỷ yếu đáng nhớ thời học sinh.

Thanh Tâm (thành viên lớp 12A5) cũng bày tỏ cảm xúc: “Các thành viên trong lớp em đều cảm thấy rất vui và thích thú với bộ ảnh này. Bộ ảnh vừa đẹp, độc đáo và vừa lạ. Đây sẽ là kỷ niệm khó phai trong cuộc đời học sinh của chúng tôi”.

Xem thêm một số hình ảnh kỷ yếu độc đáo của các bạn học sinh:

anh-ky-yeu-doc-dao-3

Màn hóa trang ấn tượng

anh-ky-yeu-doc-dao-4

anh-ky-yeu-doc-dao-5

anh-ky-yeu-doc-dao-81

anh-ky-yeu-doc-dao-9

anh-ky-yeu-doc-dao-10

Theo: Báo Người Đưa Tin

Sơn La 24H Tags: , , ,

Author: info.sonla24h

Chia sẻ