Vân Hồ, Sơn La: Xuất hiện sinh vật kỳ lạ hình sợi mì tôm hàng nghìn con/m2

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin hàng nghìn sinh vật kỳ lạ nhỏ như sợi mỳ tôm xuất hiện tại bản Nà Bai (xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) làm dư luận xôn xao.

>> Clip chi tiết (nguồn Dân Việt)

Hiện tượng bất ngờ có rất nhiều sinh vật lạ xuất hiện ở bản Nà Bai (xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, Sơn La) đang làm dư luận xôn xao. Sinh vật lạ nhỏ như sợi mỳ tôm, thường xuất hiện trong những ngày mưa ở nhà tắm, phòng vệ sinh và những nơi ẩm thấp với số lượng lên đến hàng nghìn con/m2.

Hàng nghìn con sinh vật lạ xuất hiện ở bản Nà Bai, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ. Ảnh Bùi Thiên

Hàng nghìn con sinh vật lạ xuất hiện ở bản Nà Bai, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ. Ảnh Bùi Thiên – Dân Việt

Vào ban ngày sinh vật lạ này gần như không xuất hiện. Khi màn đêm buông xuống, hàng nghìn con vật không biết từ đâu, bò ra lúc nhúc ở khắp nơi. Sinh vật này trông giống như con rết nhỏ, có mùi hôi nên gà, vịt và chim trong bản cũng không dám ăn.

Sinh vật lạ thường xuất hiện vào những ngày mưa với số lượng rất nhiều, một số người bị cắn có biểu hiện ngứa và sưng to. Ảnh Bùi Thiên

Sinh vật lạ thường xuất hiện vào những ngày mưa với số lượng rất nhiều, một số người bị cắn có biểu hiện ngứa và sưng to. Ảnh Bùi Thiên – Dân Việt

Theo người dân sinh sống tại bản Nà Bai, xã Chiềng Yên, từ khi sinh vật lạ này xuất hiện đời sống sinh hoạt của bà con bản Nà Bai đảo lộn. Sinh vật lạ này dường như có độc, một số người trong bản đã bị cắn và có biểu hiện sưng to, rất ngứa… Nhiều hộ gia đình thấy lo lắng, đã mua thuốc xịt muỗi để diệt nhưng số lượng sinh vật lạ quá nhiều nên không thể diệt hết.

Sinh vật lạ có độc, thường xuất hiện ở phòng tắm và những nơi ẩm thấp. Ảnh Bùi Thiên

Sinh vật lạ có độc, thường xuất hiện ở phòng tắm và những nơi ẩm thấp. Ảnh Bùi Thiên – Dân Việt

Hiện tại, người dân ở bản Nà Bai, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ rất lo sợ, hoang mang và đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc, tìm hiểu rõ sự việc.

Theo: Hà Hoàng / Dân Việt