Cuộc chiến đấu tại “điểm nóng” Lóng Luông đã kết thúc thắng lợi

Khi tấn công vào “sào huyệt” của các đối tượng, các trinh sát phát hiện 3 th i thê súng vẫn trên tay, xung quanh vương vãi vỏ đạn các loại.

Chiều 29-6, lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an tỉnh Sơn La đã tiếp cận nhà “ông trùm” Nguyễn Thanh Tuân tại bản Tà Dê, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La sau những cuộc đấu súng dữ dội…

Trước đó, thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, hơn 300 cán bộ, chiến sĩ của 11 đơn vị đã tổ chức 3 lớp bao vây, tấn công vào 2 địa điểm là nhà đối tượng truy nã nguy hiểm Nguyễn Thanh Tuân và nhà đối tượng Nguyễn Văn Thuận tại bản Tà Dê, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

vây bắt trùm ma tuý Lóng Luông Vân Hồ Sơn La vây bắt trùm ma tuý Lóng Luông Vân Hồ Sơn La

Bên trong căn nhà của đối tượng Tuân.

Nhà của các đối tượng được xây dựng kiên cố, có hầm thiết kế che chắn thành boongke, trong nhà tàng trữ nhiều vũ khí quân dụng, mìn, xăng, bình gas để chống đối lực lượng chức năng vây bắt.

Tại nhà Tuân, lực lượng Công an phát hiện 3 th i thê, trên tay các đối tượng đều có một khẩu súng. Bên cạnh đó, trong nhà, các trinh sát còn thu giữ nhiều khẩu súng quân dụng, nhiều viên đạn, vỏ đạn lựu đạn…

vây bắt trùm ma tuý Lóng Luông Vân Hồ Sơn La

Cuộc chiến đấu đã kết thúc lúc cuối giờ chiều nay.

Trước đó, rạng sáng 26-6, lực lượng đặc nhiệm của Bộ Công an và Công an tỉnh Sơn La đã bất ngờ bao vây, tổ chức truy bắt đối tượng truy nã nguy hiểm Nguyễn Thanh Tuân (35 tuổi) HKTT ở huyện Thạch Thất, TP Hà Nội và đối tượng Nguyễn Văn Thuận (34 tuổi, tức Thuận Chuột), quê ở huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Nguyễn Thanh Tuân là đối tượng có 4 lệnh truy nã đặc biệt về hành vi mua bán trái phép chất m a tu’y và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng gồm 2 lệnh truy nã của cơ quan CSĐT Bộ Công an, 1 lệnh truy nã của cơ quan CSĐT điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh, 1 lệnh truy nã của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La.

Đối tượng Nguyễn Văn Thuận có 2 lệnh truy nã đặc biệt về hành vi mua bán trái phép chất m a tu’y; trong đó, có lệnh truy nã của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh, 1 lệnh truy nã của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La.

vây bắt trùm ma tuý Lóng Luông Vân Hồ Sơn La

Lực lượng Công an đang ổn định tình hình ANTT địa phương.

vây bắt trùm ma tuý Lóng Luông Vân Hồ Sơn La

Xe đặc chủng rà mìn của các đơn vị nghiệp vụ.

Hai đối tượng này đã tạo dựng uy tín “anh chị” trong giới và thâu tóm hoạt động mua bán từ nước ngoài… Mặc dù lực lượng Công an đã kiên trì gọi hàng các đối tượng để hưởng sự khoan hồng của pháp luật nhưng các đối tượng này và đồng bọn đã sử dụng vũ khí chống trả quyết liệt lực lượng truy bắt.

Theo đó, đã xử lý được hai đối tượng chính Nguyễn Thanh Tuân và Nguyễn Văn Thuận trong chuyên án và đồng thời các đối tượng khác, bắt sống 3 đối tượng.

vây bắt trùm ma tuý Lóng Luông Vân Hồ Sơn La

Một số vũ khí thu giữ tại nhà đối tượng.

Tại nhà đối tượng Nguyễn Văn Thuận, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ 3 quả lựu đạn, 4 vũ khí quân dụng, 415 viên đạn các loại, nhiều vỏ đạn, nhiều can to và tang vật khác.

Tại 1 gian nhà của đối tượng Nguyễn Thanh Tuân, cơ quan Công an phát hiện 3 thi thể, thu giữ được 6 khẩu súng quân dụng, hàng trăm vỏ đạn các loại…

Sơn La 24H tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo: Minh Hiền – Xuân Trường (cadn.com.vn)

Tìm ra Fb được nghi là trùm ma tu’y trang bị su’ng QBZ95 livestream thản nhiên nói vĩnh biệt anh em lần cuối

Video: Cảnh sát đấu súng, bơm nước diệt hang ổ ma túy ở Sơn La thế nào?

(NÓNG) Hình ảnh từ hiện trường vụ đấu súng nghẹt thở với trùm ma túy ở Lóng Luông

Cuộc đấu súng nghẹt thở với hai đối tượng truy nã đặc biệt ở điểm nóng ma túy Lóng Luông

Vân Hồ, Sơn La: Hàng trăm cảnh sát cùng xe bọc thép tâ’n công “thủ phủ ma tu’y”

Leave a comment